เข้าร่วมตอนนี้ฟรี

วันเกิด:

คุณหมายถึง user@domain.com ×

ลิงค์สำหรับเริ่มการทำงานของระบบได้ถูกส่งไปยังอีเมลนี้

ฉันอายุเกิน 18 ปี โดยการคลิกที่ปุ่มนี้ ฉันขอยืนยันว่าฉันได้อ่านและยินยอมทำตาม เงื่อนไขและข้อตกลง, นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุ้กกี้

Love story

คริสเตียน & มิเชลล่า: « ขอบคุณสำหรับบริการหาคู่ที่แสนจะยอดเยี่ยมของคุณ — เราสองคนได้หมั้นกันแล้วและกำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันในปีหน้า! เราทั้งสองมีความสุขมากและทั้งหมดนี้เราสองคนเป็นหนี้คุณอยู่! เราหวังว่าทุกคนที่นี่จะมีความศรัทธาและความโชคดีในการตามหาคู่ชีวิตเช่นเดียวกันกับที่เราสองคนได้พบกัน ความรักยังคงรออยู่ตรงนั้นและหากว่าคุณได้เตรียมตัวเพื่อความโรแมนติกและรู้ชัดเจนถึงสิ่งที่คุณต้องการ การหาคู่ออนไลน์นั้นได้ผลจริงๆ — มันทำสิ่งนั้นสำหรับเรา :)» mer

Love story

จอห์น & คริสตี้: «มันมีแต่สิ่งที่ดีขึ้นทุกวัน! นี่เป็นเรื่องจริง เราไม่เคยคิดเลยว่าการหาคู่ออนไลน์จะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและนำพาเราไปสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกซื้งยาวนาน ตอนนี้ผมมีคนที่มาดูแลผม และคัดสรรความเป็นอยู่ที่ดีที่สุดเท่าที่ผมจะหาได้ให้กับเธอ — สิ่งนี้มากเกินกว่าที่เราสองคนได้คาดคิดเอาไว้! เราขอแนะนำให้คุณได้เข้าร่วมกับเว็บไซต์นี้ — แม้หากคุณไม่ได้พบคู่ชีวิตของคุณ คุณก็จะพบกับความสนุกและสิ่งดีๆ ที่นี่!» mer

Love story

ไมค์ & คาเรน: « หลังจากที่เกือบจะถอดใจยอมแพ้ที่จะมองหาใครสักคนที่ใช่สำหรับตัวผมแล้ว ท้ายที่สุดผมก็ได้พบกับประวัติส่วนตัวของเธอและคิดได้ว่า — ผู้หญิงคนนี้ล่ะ ที่ผมต้องการที่จะใช้ช่วงเวลาที่เหลือของชีวิตกับเธอ เราสองคนแต่งงานกันอย่างมีความสุขในตอนนี้และเพิ่งซื้อบ้านหลังแรกของเราสองคน! ขอบคุณจริงๆ plmatch.com &mdash เราทั้งสองให้ความไว้วางใจในการหาคู่ออนไลน์และมันได้ผลดีอย่างแท้จริง!» mer
PLmatch.com welcomes you to the world of online dating sites for Polish Dating. We have tried to make it easy and will ask you to provide some details mainly so people can contact you, however we will NOT divulge your private details such as your real email address and phone number, see our Privacy Policy for more details. Once you have subscribes as a free member you can browse through the profiles, photos and videos of millions of our members single men and women absolutely free. Use our advanced search match system to help you narrow down your dating search, so you can find friends and matches that are really compatible for you.